เรื่องเศร้า..พ่อเฒ่าเจ็บใจ ทวงหนี้ เมีย อบต.ไม่สำเร็จยิงบาดเจ็บสาหัส ก่อนกลับบ้านระเบิดขมับตัวเองหนีผิด

วันที่ 20 พฤศจิกายน เวลา 08-00 น. พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ สิงห์พา สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร รับแจ้งว่ามีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บที่บ้านเลขที่ 55/2 หมู่ 2 ต.ลานดอกไม้ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ผู้ถูกยิงชื่อนางกำแพง แหน่น้ำ อายุ 48 ปีเป็นเจ้าของบ้านเป็นเมีย อบต. ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร ไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลพบว่าถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองกระสุนเบอร์ 20 เข้าที่ต้นแขนขวาและชายโครงขวากระสุนทะลุปอดอาการสาหัส ส่วนคนยิงชื่อนายเดิม  พ้นภัย  อายุ 69 ปี  อยู่บ้าน เลขที่ 97  ม.3  บ้านเขาแก้ว  ต.พรานกระต่าย  อ.พรานกระต่าย  จ.กำแพงเพชร  หลังก่อเหตุได้ขับรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าไฮลักษ์ วีโก้ สีบอร์นเงิน ทะเบียน บท.4005  กำแพงเพชร หลบหนีไป

ต่อมาเวลา 09.10 น. ร.ต.อ.ฐิติศักดิ์  ฉิมมา  รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร รับแจ้งว่ามีคนยิงตัวตายที่อู่ซ่อมรถยนต์ ณ.พรสวรรค์อิเลคทริค 2  เลขที่ 97  ม.3  บ้านเขาแก้ว  ต.พรานกระต่าย  อ.พรานกระต่าย  จ.กำแพงเพชร  จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.กำลาภ  โตทองสุข  ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรพรานกระต่าย พ.ต.ท.เสมอ  แสงสนธิ์  รองผู้กำกับฝ่ายป้องกันปราบปราม  แพทย์เวรโรงพยาบาลอำเภอพรานกระต่าย  และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุบริเวณ หน้าอู่ ณ.พรสวรรค์อิเลคทริค 2 ที่ท้ายกระบะรถยนต์โตโยต้าไฮลักษ์ วีโก้ ทะเบียน บท.4005  กำแพงเพชร พบศพนายเดิม  พ้นภัย  อายุ 69 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 97  ม.3  ต.พรานกระต่าย  อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร  นอนหงายนุ่งกางเกงขายาวสีกรมท่า  ใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาว  มีรอยถูกยิงที่ขมับขวาจนกะโหลกศีรษะเปิดมันสมองกระจาย  และพบปืนลูกซองสั้นตกอยู่ที่หว่างขา พบปลอกกระสุนปืนลูกซองขนาดเบอร์  20  ตกอยู่ข้างรถ 1 ปลอก และค้างอยู่ในลำกล้องปืนอีก 1 ปลอก คาดว่าน่าจะเป็นการยิงตัวเองฆ่าตัวตาย

เบื้องต้นสอบถามนางดวงดาว  วงล้อม  อายุ 42 ปี เป็นบุตรสาวของผู้ตาย อยู่บ้านเลขที่เดียวกัน  ให้การว่าตอนเช้าพ่อได้ขับรถยนต์ไปทวงค่าเช่านาจากนางกำแพง  แหน่น้ำ  อายุ 48  ปี ที่ค้างอยู่ประมาณ 10,000 บาท จนเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง  จนนายเดิม บันดาลโทสะได้ใช้อาวุธปืนลูกซองสั้นที่พกไปยิงใส่นางกำแพง ได้รับบาดเจ็บสาหัส  หลังก่อเหตุนายเดิม ได้ขับรถกลับมาบ้านแล้วเดินวนเวียนที่รถประมาณ 10 นาที แล้วปีนขึ้นท้ายรถกระบะใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองตายหนีความผิด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า