อดีตผู้ว่ากำแพงฯเยี่ยมโรงงานผลิตเฉาก๊วยชากังราว สินค้า OTOP ชื่อดังขายดี

 

เฉาก๊วยชากังราวกําแพงเพชร

วันที่ 14 พ.ย. 63 ที่โรงงานเฉาก๊วยชากังราวกําแพงเพชร ตำบลหนองปลิง อำเภอเมืองจังหวัดกำแพงเพชร  นายธัชชัย ศรีสุวรรณ อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชรและ นางสุชาดา ศรีสุวรรณ อดีตนายกเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร พร้อมด้วยคณะ เดินทางเข้าเยี่ยมชมการผลิตและบรรจุพร้อมจัดจำหน่าย โรงงานเฉาก๊วยชากังราวจังหวัดกำแพงเพชร โดยมี ดร.เสริมวุฒิ และ นางอมรรัตน์ สุวรรณโรจน์ เจ้าของโรงงานเฉาก๊วยชากังราวตราเพชรพร้อม ผอ.เสนอ เพชรพลาย ที่ปรึกษา บริษัทเฉาก๊วยชากังราวกำแพงเพชรจำกัด ให้การต้อนรับ

สำหรับการจัดกิจกรรมเข้าเยี่ยมชมทัศนะศึกษาดูงาน โรงงานเฉาก๊วยชากังราวจังหวัดกำแพงเพชรเป็นการเยี่ยมชมส่งเสริมสนับสนุนและได้ศึกษาเรียนรู้ การคัดสรร การผลิต การบรรจุ และการจำหน่าย ของสินค้าทางภูมิปัญญา ผลิตภัณฑ์โอทอป ของจังหวัดกำแพงเพชร ที่มีชื่อเสียงไปทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งจะได้รับประสบการณ์ตรงจากแหล่งเรียนรู้และนำไปต่อยอดด้านการประชาสัมพันธ์

นอกจากนั้นดร.เสริมวุฒิฯได้บรรยายถึงโครงการส่งเสริมคุณธรรมศีลธรรมนำการศึกษา สนับสนุนโดย บริษัท เฉาก๊วยชากังราว จำกัด ที่ส่งเสริมให้เด็กนักเรียนโรงเรียนในจังหวัดกำแพงเพชรและอีกหลายจังหวัด ได้รู้จักศีล5 สามารถนำสวดมนต์ไหว้พระในงานพิธีต่างๆได้  เป็นโครงการส่งเสริมพระพุทธศาสนาให้เด็กนักเรียนได้เรียนรู้และเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในวันข้างหน้า

ซึ่งก่อนเดินทางกลับนายธัชชัย ศรีสุวรรณ อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร และคณะฯเข้าเยี่ยมชม ยังช่วยกันอุดหนุนเฉาก๊วยชากังราวเพื่อนำไปเป็นของฝากให้กับครอบครัวและผู้ที่เคารพนับถืออีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า