ตร.ล่าวัยรุ่นตีกันใน รพ. ล่าสุดโจ๋เทพนคร 6 ถึง 9 คนย่องพบ ตร.แล้ว

โจ๋เทพนคร 6 ถึง 9 คนย่องพบ ตร.แล้ว

ตำรวจทำประวัติ 3 คน และจะติดตาม 2 กลุ่มที่ก่อเหตุในโรงพยาบาลอีก 5 คน  ส่อตั้งข้อหาก่อเหตุชุลมุนชกต่อยทำร้ายร่างกายกันในที่สาธารณะ ยังไม่เข้าข้อหาบุกรุกสถานที่ราชการ

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 น. วันนี้ผู้สื่อข่าวติดตามความคืบหน้า กรณีกลุ่มวัยรุ่นยกพวกตีกันในโรงพยาบาลจังหวัดกำแพงเพชร โดยเหตุเกิดขึ้นช่วงเวลา 00.03 น.ของเช้าวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวได้ 3 คนและนำไปทำประวัติก่อนที่จะปล่อยตัวกลับไป และในเช้าวันนี้ พ.ต.ท.ภาณุวัฒน์ ภูจอมเพชร รอง ผกก.ปป.สภ.เมืองกำแพงเพชร ได้รับมอบหมายจาก พ.ต.อ.ศุภชัย ชัยสุวรรณ ผกก.สภ.เมืองกำแพงเพชร  เปิดเผยถึงความคืบหน้าของคดีนี้ว่าเบื้องต้นสาเหตุของวัยรุ่น 2 กลุ่มประกอบไปด้วยกลุ่มตำบลเทพนครและตำบลนครชุมนั้น มีเหตุเขม่นกันตั้งแต่งานประเพณีสารทไทยกล้วยไข่ที่ผ่านมา  และในที่สุดก็มาพบกันที่หน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่งกลางเมืองกำแพงเพชร ได้ก่อเหตุขึ้น ทางเจ้าหน้าที่ได้ระงับเหตุแล้วก็นำตัว 3 คนนั้น ไปทำประวัติแต่ขณะเดียวกันก็มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยต่างก็ไปโรงพยาบาลแล้วก็ไปพบกันอีก หลังจากนั้นก็ได้เกิดเหตุกันขึ้นที่บริเวณทางเข้าหน้าโรงพยาบาลและขยับเข้าไปถึงลานจอดรถใกล้กลับบันไดทางขึ้นห้องฉุกเฉิน

ซึ่งหลังก่อเหตุวัยรุ่นทั้งหมดก็ได้แยกย้ายกันหลบหนีไป เหตุการณ์ดังกล่าวซึ่งทางโรงพยาบาลโดยผู้อำนวยการโรงพยาบาลกำแพงเพชร ก็ได้เปิดเผยภายหลังว่าทางโรงพยาบาลไม่รับความเสียหายใดๆทั้งสิ้นเพราะการก่อเหตุนั้นอยู่นอกอาคาร และความคืบหน้าในการติดตามตัว ทางพนักงานสอบสวน ได้ไปตรวจที่เกิดเหตุแล้วก็สอบสวนพยานหลักฐานต่างๆ รวมทั้งภาพจากกล้องวงจรปิด และสอบสวนขยายผลจากวัยรุ่น 3 คนแรก ผู้ที่ก่อเหตุทั้งสองกลุ่ม ประมาณ กว่า 10 คน อายุประมาณ 20 ปี

ในส่วนของการตั้งข้อหาขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการพิจารณาเนื่องจากยังไม่เข้าข้อหาบุกรุกสถานที่ราชการน่าจะเป็นการก่อเหตุชุลมุนชกต่อยทำร้ายร่างก่ายกันในที่สาธารณะเป็นเหตุลหุโทษมีโทษแค่ปรับซึ่งตั้งแต่ช่วงเวลา 09.00 น.ของวันนี้   พ.ต.ท.เทวินทร์ นาจารย์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองกำแพงเพชร ,ประชุมสั่งการ พ.ต.ท.พิษณุ แก้วขัน สว.สส.สภ.เมืองกำแพงเพชร และชุดสืบสวนภูธรเมืองกำแพงเพชรติดตามกลุ่มวัยรุ่นตำบลเทพนครและตำบลนครชุม มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ล่าสุดกลุ่มเทพนคร 6 ถึง 9 คน มาพบตำรวจแล้ว เหลือฝ่ายตำบลนครชุมที่ต้องต้องตามล่าตัวมาสอบสวน

อย่างไรก็ตามคดีดังกล่าวเป็นที่สนใจของชาวจังหวัดกำแพงเพชรจากเหตุเกิดในโรงพยาบาลซึ่งเป็นสถานที่ควรที่จะปลอดภัยสำหรับประชาชน คนป่วย ไม่ควรจะมีเหตุการทะเลาะวิวาทก่อเหตุทำร้ายร่างกายกันขึ้นภายในพื้นที่ซึ่งอาจจะส่งผลกระทบต่อประชาชนหรือการรักษาผู้ป่วยน่าจะทำให้ทรัพย์สินหรืออุปกรณ์ทางการแพทย์นั้นเสียหายได้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า