ทันควัน..ตำรวจติดตามโจ๋ซ่าส์ 2 กลุ่ม ลุยกันในโรงพยาบาลมาดำเนินคดีแล้ว

รวบแล้ว โจ๋ซ่าส์ ลุยในโรงพยาบาล

ตำรวจติดตามวัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่มมาดำเนินคดีแล้ว ซึ่งความรวดเร็วดังกล่าวได้ปฏิบัติตามแผนเผชิญเหตุการเกิดเหตุของโรงพยาบาลและจะดำเนินการอย่างเฉียบขาดตามกฎหมาย

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15:30 น. ความคืบหน้าจากกรณีมีเหตุรุ่นยกพวกตีกันในพื้นที่ของโรงพยาบาลกำแพงเพชรอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเวลาหลังเที่ยงคืนหรือเช้าของวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 เวลา 00.03 น. วัยรุ่นทั้งสองกลุ่มได้มีเรื่องกันก่อนหน้าคาดว่าเขม่นกันมาก่อนและมีเรื่องราวทะเลาะวิวาทฝ่ายหนึ่งได้รับบาดเจ็บก็เดินทางมาโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์รักษา ขณะที่คู่อริก็ตามมาติดๆต่างฝ่ายต่างคุมเชิงกันอยู่ที่บริเวณปากทางเข้าโรงพยาบาลและในที่สุดก็ก่อเหตุต่อยตีกันและใช้กรวยจราจรมาฟาดห้ามหั่นกันจากบริเวณประตูทางเข้าและไปกับเหตุการณ์ที่บริเวณเชิงบันไดทางขึ้นห้องฉุกเฉินของโรงพยาบล สร้างความตื่นตระหนกตกใจ เนื่องจากเสียงรถจักรยานยนต์ที่แผดเสียงคำรามพร้อมกับเสียงกรีดร้องของกลุ่มสาววัยรุ่นที่เข้าห้ำหั่นกัน โดยใช้เวลาในการทะเลาะวิวาทประมาณ 10 นาทีก่อนที่ทั้งหมดจะแยกย้ายกันหลบหนีออกจากโรงพยาบาล ซึ่งต่างฝ่ายต่างก็ได้รับบาดเจ็บกันเล็กน้อยและไม่กล้าที่จะให้แพทย์ทำแผล เนื่องจากต่างฝ่ายต่างก็เกรงว่าจะเกิดการล้างแค้นกัน

จากเหตุการณ์ดังกล่าวแม้จะไม่ได้สร้างความเสียหายให้กับทางโรงพยาบาลเนื่องจากเกิดเหตุนอกห้องฉุกเฉิน เหตุที่เกิดอยู่ภายในบริเวณของโรงพยาบาล การเข้าชกต่อยตีกันของวัยรุ่นสร้างความหวาดกลัวและตื่นตระหนกให้กลับทางโรงพยาบาลรวมทั้งประชาชน ซึ่งถือว่าเป็นเหตุอุกอาจอย่างมากแม้แต่โรงพยาบาลก็ยังไม่เว้นที่จะก่อเหตุรุนแรงขึ้น

ในช่วงบ่ายของวันนี้ พ.ต.ท.ภาณุวัฒน์ ภูจอมเพชร รองผู้กำกับป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้เปิดเผยถึงเหตุการณ์กรณีดังกล่าวว่าวัยรุ่นทั้งสองกลุ่มนั้นได้เขม่นกันและมีเรื่องกันก่อนแล้ว เหตุเกิดที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งกลางใจเมืองกำแพงเพชร และต่างฝ่ายต่างก็ได้รับบาดเจ็บจากเหตุทะเลาะวิวาท จากนั้นก็เดินทางไปที่โรงพยาบาลกำแพงเพชรเพื่อรักษาบาดแผลซึ่งบาดเจ็บกันไม่มากนัก

จากเหตุการณ์ดังกล่าวทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ระงับเหตุที่หน้าสถานบันเทิงจุดมีเรื่องจุดแรก และหลังจากนั้นก็ระงับเหตุที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร ก่อนที่จะติดตามสืบสวนและนำตัวของกลุ่มวัยรุ่นนั้นมาทำประวัติ ทั้งหมด พนักงานสอบสวนของสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชรได้ไปติดตามสอบสวนพยานและหลักฐานยังที่เกิดเหตุทั้ง 2 แห่ง เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีกับ วัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่ม ที่ร่วมกันกระทำผิดทั้งหมด และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการอย่างเฉียบขาด ด้วยความรวดเร็วและป้องกันการเกิดเหตุเช่นนี้ ขึ้นอีก

จากกรณีดังกล่าวในการเข้าระงับเหตุและติดตามจับกุมวัยรุ่นทั้งสองกลุ่มทางสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้ดำเนินการตามแผนเผชิญเหตุ ในการระงับเหตุ การเกิดเหตุของโรงพยาบาลในกรณีที่มีวัยรุ่นทำร้ายร่างกายกัน ซึ่งปรากฏเป็นข่าวตามสื่อต่างๆมาอย่างต่อเนื่อง จึงสามารถติดตามจับกุมตัวผู้กระทำความผิดทั้งหมดมาเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมายเพื่อดำเนินคดีต่อไปแล้ว