ปรับปรุงลานจอดรถรอบตลาดไนท์บาซ่า รองรับเปิดอาคารตลาดอีกไม่นานนี้ 

วันนี้กองช่างเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ได้ปฏิบัติดำเนินการปรับปรุงบริเวณพื้นที่ลานจอดรถที่อยู่ติดกับตลาดไนท์บาซ่า อาคาร 2 ที่กำลังจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในอีกไม่นานนี้ ทั้งนี้ นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร ได้สั่งการนำเครื่องจักรและหินคลุก ไปเทแล้วอัดบดปรับพื้นที่ให้เรียบ ซึ่งเดิมพื้นที่นั้นมีระดับที่ต่ำ น้ำขังช่วงฤดูฝน พายุมรสุม และมีหลุมบ่อ  พื้นที่ดังกล่าวเคยนำเข้าสู่แผนมาแล้ว แต่เนื่องจากเป็นพื้นที่รอการพัฒนา จึงต้องพัฒนาสิ่งจำเป็นก่อน

 

เทศบาลเมืองกำแพงเพชรขอบคุณ ท่านธิติวัฒน์ สิริโรจนรัตน์ ที่ได้รับเรื่องและส่งผ่านมายัง สท.พิพัฒน์ จงมีความสุข สมาชิกสภาเทศบาลเมืองกำแพงเพชร จนนำไปสู่แผนการปรับปรุง ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวนี้ จะได้รับการพัฒนาให้เป็นลานจอดรถที่มีความมั่นคงถาวรต่อไปในอนาคต เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวพี่น้องประชาชนที่จะมาใช้บริการในตลาดอาหารและจับจ่ายใช้สอยที่ตลาดจำหน่ายเสื้อผ้าเครื่องประดับเบ็ดเตล็ดที่อาคารไนท์บาซ่า 2 ในพื้นที่ตลาดแห่งนี้ ต่อไป

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า