ไม่ขายหน้าร้าน สั่งผ่านออนไลน์ ชิม..ผัดไทย ขนมเบื้องญวน สูตรโบราณ

นางธนัชญา จูเปรมปรี  ปรับบริเวณพื้นที่หลังบ้าน ครัวใบตอง ตั้งอยู่เลขที่ 161 หมู่ที่ 2 ตำบลหนองปลิง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร ไม่มีหน้าร้าน ขายผัดไทยสุโขทัย  ขนมเบื้องญวนสูตรโบราณ อาหารกล่องครบเครื่องเรื่องรสชาติ

เมนูเดียวจบส่งขายออนไลน์
ลูกค้าอุดหนุนสะบัดตะหลิวแทบไม่ทัน…!!!

นางธนัชญา จูเปรมปรี เปิดเผยว่า ภูมิลำเนาบ้านเกิดอยู่จังหวัดกำแพงเพชร หลังจากแต่งงานแล้ว ได้โยกย้ายไปอยู่กับสามีที่จังหวัดสุโขทัย 30 กว่าปี เป็นคนชื่นชอบรักการทำอาหาร จึงได้ศึกษาการทำอาหารพื้นบ้าน เปิดร้านขายอาหารตามสั่ง จับธุรกิจขายตรง และขายประกัน แต่พอมาระยะหลังเศรษฐกิจเริ่มถดถอย

จึงได้เลิกกิจการกลับมาสู่บ้านเกิด หันหน้าเข้าวัดปฏิบัติธรรม ตั้งโรงทานร่วมกับทางวัด แต่หลังจากปฏิบัติธรรมแล้ว ยังมีเวลาว่างจึงคิดหาอะไรทำเพื่อคลายเหงา ด้วยความมีฝีมือนำสูตรการทำอาหารพื้นที่บ้าน ผัดไทยสุโขทัย และขนมเบื้องญวนที่ได้รับการถ่ายทอดจากรุ่นแม่ เปิดเป็นร้านขายออนไลน์ มีครัวเล็กๆไม่มีหน้าร้าน เน้นทำอาหารสำหรับเดลิเวอรี่เท่านั้น ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

มีเมนูจานเด่นอย่าง ผัดไทยกุ้งสด เครื่องผัดแบบครบเครื่อง ใส่ถั่วฝักยาว และมีเครื่องเคียงถั่วงอกดิบ ใบกุยช่าย มะนาวเพิ่มรส กินแล้วผัดไทยเส้นนุ่มรสชาติกลมกล่อมกำลังดี และยังมีผัดไทยแบบธรรมดา ส่วนรสชาติกลมกล่อมเหมือนกัน

นอกจากผัดไทยแล้ว ยังมีขนมเบื้องญวนแบบสูตรโบราณ วัตถุดิบที่ทำขายแบบสดใหม่ วันต่อวันไม่มีการนำเอาของเหลือตกค้างมาขาย แต่ละวันทำขายแบบไม่มากหมดแล้วหมดเลย

รสชาติขนมเบื้องญวน ไส้กลมกล่อมไข่นิ่มหอมโดนใจ  กินเข้ากันดีกับน้ำอาจาดที่ออกเปรี้ยวๆ หวานๆกำลังดี สามารถสั่งอาหารได้ที่เบอร์โทร 082-2979822 //เครือข่ายข่าว สมาคมนักข่าวส่วนกลางและท้องถิ่นกำแพงเพชร