ประกาศ เชิญร่วมคิดออกแบบพื้นที่พัฒนา(เกาะกลางแม่น้ำปิง)

เรื่อง  ขอเชิญชวนร่วมแสดงความคิดเห็นหรือเสนอแนวคิดการออกแบบพื้นที่สาธารณประโยชน์ (เกาะกลางแม่น้ำปิง)

ด้วยเทศบาลเมืองกำแพงเพชร  มีนโยบายจะพัฒนาพื้นที่สาธารณประโยชน์ (เกาะกลางแม่น้ำปิง)  ตามเอกสารหนังสือสำคัญสำหรับที่หลวง สธ 1 เลขที่ กพ 0955 ที่ดินเลขที่ 230 ระวาง 4941 IV5620 เนื้อที่ประมาณ  44  ไร่  2  งาน  42  5/10 ตารางวา (สี่สิบสี่ไร่สองงานสี่สิบสองเศษห้าส่วนสิบตารางวา) (ยกเว้นตัวอาคารศาลเจ้า(ร้าง)เกาะกลางแม่น้ำปิง)  เพื่อใช้เป็นพื้นที่สาธารณประโยชน์  สำหรับประชาชนใช้ร่วมกัน

เพื่อให้การพัฒนาพื้นที่สาธารณประโยชน์ (เกาะกลางแม่น้ำปิง) ของเทศบาลเมืองกำแพงเพชร  เกิดประโยชน์สูงสุดต่อประชาชน  จึงขอเชิญชวนร่วมแสดงความคิดเห็นหรือเสนอแนวคิดการออกแบบพื้นที่สาธารณประโยชน์ (เกาะกลางแม่น้ำปิง)  เพื่อนำมาใช้เป็นแนวทางในการวางแผนการพัฒนาต่อไป  ดังนี้

  1. การแสดงความคิดเห็นหรือการเสนอแนวคิดการออกแบบพื้นที่ เพื่อจุดมุ่งหมายในการนำไปเป็นแนวทางการพัฒนาสร้างสัญลักษณ์ของเมืองกำแพงเพชร (Landmark) การแสดงความคิดเห็นหรือ  การเสนอแนวคิดในครั้งนี้  ขอยกเว้นไม่รวมถึงตัวอาคารศาลเจ้า(ร้าง)เกาะกลางแม่น้ำปิง
  2. การแสดงความคิดเห็นหรือเสนอแนวคิดการออกแบบพื้นที่ออกแบบ เป็นไปโดยความสมัครใจ
  3. ผู้แสดงความคิดเห็นหรือเสนอแนวคิดการออกแบบ สามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการแสดงความคิดเห็นหรือเสนอแนวคิดการออกแบบพื้นที่ตามที่เห็นสมควร เพื่อเป็นการเปิดกว้างในการรับฟัง ความคิดเห็นของประชาชนเป็นสำคัญ
  4. การแสดงความคิดเห็นหรือการเสนอแนวคิดการออกแบบ อาจจัดส่งเป็นรูป หรือภาพหรือความคิดเห็น ตามแนวคิดของท่าน  หรือเป็นคำอธิบายที่สามารถสื่อความหมายได้ชัดเจน
  5. รายละเอียดรูปแผนที่เกาะกลางแม่น้ำปิง ตามเอกสารแนบท้ายประกาศนี้
  6. สามารถแสดงความคิดเห็นหรือเสนอแนวคิดการออกแบบได้ในช่องทาง ดังนี้

6.1   ณ งานประชาสัมพันธ์ (ชั้น 1)  เทศบาลเมืองกำแพงเพชร

6.2   ทางเว็บไซต์เทศบาลเมืองกำแพงเพชร www.kppmu.go.th หัวข้อ ขอเชิญชวนร่วมแสดงความคิดเห็นหรือเสนอแนวคิดการออกแบบพื้นที่สาธารณประโยชน์ (เกาะกลางแม่น้ำปิง)

6.3   จากการเพิ่มเพื่อนทาง Line  QR Code ด้านล่างนี้

ทั้งนี้  ตั้งแต่วันที่  3  สิงหาคม  2563 จนถึงวันที่  30  เดือนกันยายน  2563  และสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-5571-8200 ต่อ  323

 

จึงขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ 30 กรกฎาคม 2563

(นายชัยวัฒน์  ศุภอรรถพานิช)

นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า