ซื้อข้าวสารขนาด 15 กิโลกรัม รับฟรี….สีสันสดใส ถุงรักษ์โลก

 

ศูนย์จำหน่าย ข้าวสิงห์โตทอง  “หอมนุ่มคุ้มราคา”  เลขที่ 2/4 ถนนราษฎร์ร่วมใจ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร ตอบแทนลูกค้า แจกถุงรักษ์โลก สีสันสดใส ผลิตโดยวัสดุที่มีความคงทน ใช้แทนถุงพลาสติก ร่วมลดปัญหามลพิษ ส่งเสริมการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ด้วยวิธีง่ายๆ เมื่อ  ซื้อ ข้าวสารสิงห์โตทอง “หอมนุ่มคุ้มราคา” ขนาด 15 กิโลกรัม รับฟรี….ถุงรักษ์โลก สีสันสดใส เริ่มวันนี้ถึงวันที่ – 30 เม.ย. 63  โปรโมชั่นนี้ที่ศูนย์จำหน่ายข้าวสิงห์โตทอง เลยสี่แยกถนนสาย ก.โรงพยาบาลกำแพงเพชร ก่อนถึงสามแยกถนนริมปิงหลังโรงพยาบาลกำแพงเพชร

ข้าวสิงห์โตทอง “หอมนุ่มคุ้มราคา” ได้รับการตรวจสอบคุณภาพข้าวและได้รับการรับรองโดยกรมการค้าภายใน ว่า ข้าวสารหอมมะลิที่วางจำหน่ายบรรจุถุงตราสิงห์โตทองเป็นไปตามมาตรฐานของกรมการค้าภายใน ผู้บริโภคมั่นใจ ข้าวสิงโตทอง ได้รับรองมาตรฐาน เครื่องหมาย รูปพนมมือ โดยกรมการค้าภายใน

ติดต่อสั่งซื้อ หรือเป็นผู้แทนจำหน่ายได้ที่  หมายเลขโทรศัพท์ 061-789 9199 และหมายเลข 055-713321 เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายข้าวสารทุกชนิดทั้งปลีกและส่ง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า