เสริมอาชีพ..หลักสูตรอาชีพระยะสั้น ประดิษฐ์พานพุ่ม

ประดิษฐ์พานพุ่ม โครงการฝึกอบรมหลักสูตรอาชีพระยะสั้น นางโชติกา ฐิตะชนภัค รองนายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร มอบใบประกาศเกียรติคุณผู้ที่จบหลังสูตร โครงการฝึกอบรมหลักสูตรอาชีพระยะสั้น หลักสูตรการประดิษฐ์พานพุ่ม ณ ศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนเทศบาลเมืองกำแพงเพชร
เทศบาลเมืองกำแพงเพชร ได้ลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ว่าด้วยความร่วมมือจัดทำโครงการส่งเสริมอาชีพสำหรับประชาชน ประจำปีงบประ มาณ พ.ศ.2562 กับวิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร ดำเนินการจัดทำโครงการฝึกอบรมอาชีพให้แก่ประชาชนประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะอาชีพที่สูงขึ้น มีความรู้ ทักษะฝีมือความชำนาญ และความเป็นมืออาชีพเป็นที่ยอมรับและสมารถสร้างรายได้ให้กับครอบครัวของตนเองเพิ่มขึ้น นั้น เทศบาลเมืองกำแพงเพชร ได้บูรณาการร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร โดยนำหลักสูตรที่วิทยาลัยเทคนิคฯ กำหนดไว้ จำนวน 3 หลักสูตร ดังนี้
1. หลักสูตรตัดเย็บโจงกระเบนสำเร็จรูปและเสื้อลูกไม้ (1 ครั้ง)
2. หลักสูตรการประดิษฐ์พานพุ่ม (1 ครั้ง)
3. หลักสูตรการประกอบอาหารว่างและเครื่องดื่มยอดนิยม และศิลปะการตกแต่งจาน สำหรับหลักสูตรดังกล่าวนี้จะดำเนินการฝึกอบรม จำนวน 2 ครั้ง เนื่องจากมีผู้สนใจสมัครเข้ารับการอบรมจำนวนมาก ผู้เข้ารับการฝึกอบรมสามารถเลือกหลักสูตร ได้ท่านละ 1 หลักสูตร /ปีงบประมาณ และผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรที่กำหนด จะได้รับใบประกาศนียบัตรจากวิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร สถานที่ฝึกอบรม ณ ศูนย์จำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ชุมชน เทศบาลเมืองกำแพงเพชร และ ศูนย์ฝึกอบรมวิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร ทั้งนี้ จะดำเนินการฝึกอบรมหลักสูตรละ 3-5 วัน หลักสูตรละ 20-25 คนเทศบาลเมืองกำแพงเพชร จัดสรรงบประมาณเพื่อจ่ายเป็นค่าวัสดุ-อุปกรณ์ ที่ใช้ในการฝึกอบรม ทุกหลักสูตร , ค่าอาหารกลางวัน และค่าอาหารว่างและเครื่องดื่มตลอดการฝึกอบรมตามหลักสูตรที่กำหนดวิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร จัดหาหลักสูตร วิทยากร ครูผู้สอนและจัดการฝึกอบรมตามหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นของสำนักงานคณะกรรมการ การอาชีวศึกษาที่สอดคล้องกับความต้องการของชุมชน สนับสนุนด้านสถานที่ วัสดุฝึก เพื่อการจัดการฝึกอบรมตามความเหมาะสมกับบริบทของหลักสูตรที่สอดคล้องกับความต้องการของเทศบาลเมืองกำแพงเพชร รวมทั้งติดตาม และประเมินผลผู้เข้ารับการฝึกอบรมตามหลักสูตรและรายงานผลตามระเบียบการจัดการฝึกอบรมหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า