วิวาห์หวาน หญิง&ทอป ทายาท อนุบาลวาริน

อาจารย์วาริน..สุดปลื้ม ได้รับเกียรติล้นหลาม ขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ในงานมงคลสมรสบุตรสาว จะขอจดจำไมตรีนี้ไปอย่างไม่รู้ลืมข่าวแวดวงสังคมคนดังเมืองกำแพงเพชร kppnews.net กำแพงเพชร hot news online ได้ไปเกาะติดเรื่องราวบรรยากาศมาเล่าสู่กันฟัง ไม่ใช่ใครที่ไหน อาจารย์สุวัฒน์ วัฒนศิริ อาจารย์วาริน วัฒนศิริ (โรงเรียนอนุบาลวาริน) เป็นที่รู้จักของชาวเมืองกำแพงเพชรเป็นอย่างดี เนื่องด้วยอาจารย์วารินทำงานให้กับสังคม ในฐานะคณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร โดยครอบครัวได้จัดพิธีมงคลสมรสให้กับบุตรสาวคือ (น้องหญิง)นางสาวกุลภัทร วัฒนศิริ  เข้าสู่พิธีมงคลสมรสกับ (น้องทอป)นายกรวิทย์ ฟักคง บุตรชายของ นายศิริวัฒน์ ฟักคง นางจุฑาทิพย์ ฟักคง (กรวิชญ์พืชผล) โดยที่ก่อนทั้งคู่จะเข้าสู่พิธีมงคลสมรสได้หมั้นหมายกันไว้ก่อนหน้าเมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2560  ที่บ้านหลังงามสีเขียวของตระกูลวัฒนศิริ ที่ตั้งอยู่ภายในพื้นที่กว้างด้านหลัง ของโรงเรียนอนุบาลวาริน ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร

ความเป็นมาของเจ้าบ่าวและเจ้าสาวนั้น ร่ำเรียนในระดับปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยนเรศวรจังหวัดพิษณุโลกด้วยกันทั้งคู่ ช่วงสมัยเรียนหนังสือปีที่ 3 น้องหญิงเป็นรองประธานสโมสรนิสิตฝ่ายกิจกรรมคณะบริหารธุรกิจเศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร ฝ่ายน้องทอปเป็นประธานสโมสรนิสิตคณะวิทยาศาสตร์และยังได้รับรางวัลนิสิตดีเด่นของมหาวิทยาลัย ด้านกิจกรรมทั้งคู่  เข้าสู่ปีสุดท้ายในรั้วมหาวิทยาลัย ทั้งคู่ได้มีโอกาสได้ทำกิจกรรมของมหาวิทยาลัยร่วมกัน และมีโอกาสคบหาดูใจกันเป็นเวลา 8 ปี น้องท๊อปได้รับทุนการศึกษาต่อของกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในระดับปริญญาเอกที่ประเทศอังกฤษ ได้ขอหมั้นหมายน้องหญิงไว้ก่อน ที่จะเดินทางไปศึกษาต่อ และได้กลับมาแต่งงานกันดังกล่าวนี้

น้องหญิงจบปริญญาตรี และปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยนเรศวรจังหวัดพิษณุโลก ปัจจุบันดูแลธุรกิจครอบครัวโรงเรียนอนุบาลวาริน ส่วนน้องทอปจบจากปริญญาตรี ม.นเรศวรจังหวัดพิษณุโลก ปริญญาโทมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงจังหวัดเชียงราย เป็นอาจารย์ประจำสาขาการจัดการธุรกิจการบินสำนักวิชาการจัดการมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงในงานมงคลสมรสของทั้งสองครอบครัวได้รับเกียรติจาก นายเชาวลิตร แสงอุทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร นางนวลจันทร์ แสงอุทัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชรประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานคล้องพวงมาลัยพร้อมให้โอวาทการครองเรือนแก่คู่บ่าวสาว จากนั้นก็มีผู้ใหญ่อีกหลายท่านได้ขึ้นกล่าวบนเวทีเป็นเกียรติแก่ทั้งสองครอบครัว ท้ายสุด มีแขกเข้าร่วมในพิธีเป็นสักขีพยานให้กับคู่บ่าวสาวจนแน่นบริเวณห้องประชุม สมาคมชาวไร่อ้อยเขต 6 จนสุดที่เจ้าภาพจะตื้นตันใจเป็นอย่างยิ่ง และอาจารย์วาริน วัฒนศิริได้กล่าวขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ที่ให้เกียรติกับครอบครัว และจะขอจดจำบรรยากาศแห่งความประทับใจจากทุกท่านไปอย่างไม่รู้ลืมทีมข่าวเคพีพีนิวส์ได้รับเชิญไป ร่วมเป็นสักขีพยานของความรักในงานมงคลของน้องทั้งสองด้วยความยินดียิ่ง คงไม่มีคำอวยพรใด นอกเหนือไปจากขอให้น้อง 2 คนนั้นมีความสุขครับ //พิพัฒน์ จงมีความสุข //ข่าว kppnews/ สมาคมนักข่าวส่วนกลางและท้องถิ่นกำแพงเพชร