เทศบาลขอความเห็น ขอหนังสือเพื่อเข้าดูแลพื้นที่เกาะกลางน้ำ

ประกาศเทศบาลเมืองกำแพงเพชร

เรื่อง การจัดประชาคมรับฟังความคิดเห็นของประชาชน ในการดำเนินการขอออกหนังสือสำคัญ สำหรับที่หลวง (น.ส.ล.) ในพื้นที่เกาะกลางแม่น้ำปิง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร
ด้วยเทศบาลเมืองกำแพงเพชร มีความประสงค์ที่จะดำเนินการจัดประชุมประชาคมเพื่อให้ประชาชนในพื้นที่และผู้มีส่วนได้เสียต่างๆ เข้ามามีส่วนร่วมในการตัดสินใจร่วมกันในการ …ให้ความยินยอมที่จะให้เทศบาลเมืองกำแพงเพชรดำเนินการออกหนังสือสำคัญสำหรับที่หลวง (น.ส.ล.) บริเวณเกาะกลางแม่น้ำปิง… ตำบลในเมือง อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร

เพื่อที่เทศบาลเมืองกำแพงเพชรจะนำพื้นที่บริเวณเกาะกลางแม่น้ำปิงไปใช้พัฒนาและใช้ประโยชน์ในด้านการทำเป็นสวนสาธารณะ เพื่อให้ประชาชนใช้เป็นที่ ออกกำลังกาย และเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ นอกจากนั้นแล้วยังเป็นการป้องกันการบุกรุกที่ดินสาธารณะ 

เพื่อให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ ระเบียบและวิธีปฏิบัติตามที่กฎหมายกำหนด เทศบาลเมืองกำแพงเพชร จึงมีความจำเป็นที่ต้องสำรวจความคิดเห็นของประชาชนในการดำเนินการ ขอออกหนังสือสำคัญสำหรับที่หลวง (น.ส.ล.) บริเวณพื้นที่เกาะกลางแม่น้ำปิง เพื่อใช้ประโยชน์ในราชการของเทศบาลเมืองกำแพงเพชร และให้พื้นที่เกาะกลางน้ำอยู่ในความดูแลรักษาของเทศบาลเมืองกำแพงเพชร จึงขอประชาสัมพันธ์ ให้ประชาชนในเขตตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชรและผู้มีส่วนได้เสียต่างๆ ทราบว่าเทศบาลเมืองกำแพงเพชรจะดำเนินการจัดประชุมประชาคม เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่และผู้มีส่วนได้เสียต่างๆ เข้ามามีส่วนร่วมในการตัดสินใจร่วมกันในการให้ความยินยอม ที่จะให้เทศบาลเมืองกำแพงเพชรดำเนินการออกหนังสือสำคัญสำหรับที่หลวง (น.ส.ล.) บริเวณเกาะกลางแม่น้ำปิง

โดยกำหนดจัดการประชาคมขึ้น ในวันพุธ ที่19 ธันวาคม 2561 เวลา 09.00 น. ณ อาคารอเนกประสงค์เทศบาลเมืองกำแพงเพชร

จึงขอเชิญประชาชนในเขตตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชรและผู้มีส่วนได้เสียต่างๆ เข้าร่วมประชาคม ในวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าวข้างต้น เพื่อรับฟังรายละเอียด และร่วมกันตัดสินใจในเรื่องการให้ความยินยอมที่จะให้เทศบาลเมืองกำแพงเพชรดำเนินการออกหนังสือสำคัญสำหรับที่หลวง (น.ส.ล.) บริเวณเกาะกลางแม่น้ำปิง เพื่อที่เทศบาลเมืองกำแพงเพชรจะนำพื้นที่ดังกล่าวไปพัฒนาและใช้ประโยชน์ในราชการต่อไป

จึงประกาศมาให้ทราบโดยทั่วกัน
ประกาศ ณ วันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2561

นางโชติกา ฐิตะชนภัค
รองนายกเทศมนตรี รักษาราชการแทน
นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า