ข่าวรอบชากังราวข่าวเด่นวาไรตี้

บูรณาการ​ร่วมมือ​แก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น

วันที่ 17 สิงหาคม 2560 นายธานี ธัญญาโภชน์ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร ​ ประธานประชุมคณะอนุกรรมการป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่นระดับจังหวัด ครั้งที่ 2/2560​ ณ​ ห้องประชุม​ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดกำแพงเพชร โดย​รองนายแพทย์สาธารณสุข​ ร่วมด้วย​ นางสาวชมนภัส คงสัมฤทธิ์​ หัวหน้า​บ้านพักเด็กและสตรีจังหวัดกำแพงเพชร นายสุภาพ​ มณีรัตน์​ ผู้อำนวยการวิทยาลัย​เกษตร​และ​เทคโนโลยี​ จังหวัดกำแพงเพชร​ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และคณะ​อนุกรรมการ​ที่เกี่ยวข้อง​ ​

ซึ่ง​ที่ประชุม​ได้​รับทราบ​และ​พิจารณา​ในเรื่อง​ ยุทธศาสตร์การดำเนิน​งาน​ตามพระราชบัญญัติการป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น พ.ศ.2559 รวมถึง​แผนงาน/โครงการ​ในการดำเนินงานป้องกันและแก้ไขปัญหาฯ​ จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง​ ทั้ง​ในส่วนของ​ศึกษาธิการจังหวัด​ ท้องถิ่น​ วัฒนธรรม​ พัฒนาสังคมฯ​ และสาธารณสุขจังหวัดกำแพงเพชร​​​  ทั้งนี้​ จังหวัด​กำแพงเพชร​ได้​เน้นย้ำ​ให้​ส่วนราชการ​/หน่วยงาน​และอำเภอ​ ​ตลอดจน​องค์กร​ปกครอง​ส่วน​ท้องถิ่น​และ​ท้องที่​ ตระหนัก​และ​ให้​ความสำคัญพร้อม​บูรณาการ​ร่วมมือ​กันใน​การแก้ไขปัญหา​ให้สัมฤทธิ์ผล​ตามยุทธ​ศาสตร์​ที่กำหนด​ไว้​ ฯลฯ//ข่าวข้างจวน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า