ฮิตติดตลาดถนนคนเดิน walking street เดิน ช็อป ชิม
ฮิตติดตลาดถนนคนเดิน walking street เดิน ช็อป ชิม ถนนย่านริมแม่น้ำปิงอันสวยงามของเมืองกำแพงเพชรวันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 ไปกันที่ถนนคนเดิน walking street เดิน ช็อป ชิม ถนนสิริกิตริมแม่น้ำปิง ฝั่งตรงข้ามกับเกาะกลางน้ำ ช่วงบริเวณสามแยกศาลเจ้าพ่อเสือไปจนถึงสามแยกสัญญาณไฟแดงหลังโรงพยาบาลกำแพงเพชร ผู้สื่อข่าวกำแพงเพชรฮ็อตนิวส์ kppnews.net ก็ได้ไปสำรวจ ตลาดแห่งนี้ ที่เทศบาลเมืองกำแพงเพชรได้จัดให้มี ถนนคนเดินคนกําแพงเพชร walking street ทุกวันเสาร์สัปดาห์ที่ 2 และสัปดาห์ที่ 4 ของทุกเดือน ตลาดถนนคนเดินคนกำแพงเพชร walking street ยังคงได้รับความนิยมจากประชาชนชาวเมืองกำแพงเพชร สำหรับเดินพักผ่อนหย่อนใจกันในยามเย็นของวันหยุด สองฟากของริมถนนจะเต็มไปด้วยร้านค้าจำหน่ายสินค้าทั่วๆไป เดินอปชิมกันไปกันอย่างเพลิดเพลิน
นอกจากนี้เทศบาลเมืองกำแพงเพชรยังได้ประดับพระบรมฉายาลักษณ์ตั้งโต๊ะหมู่บูชาให้ประชาชนได้ร่วมลงนามถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งประชาชนต่างก็เดินทางงานลงนามถวายความอาลัยทั้งเด็กและผู้ใหญ่กันอย่างไม่ขาดสาย เป็นภาพที่ซาบซึ้งและประทับใจ ที่ถนนคนเดิน walking street
นอกจากสามารถเลือกหาซื้อสินค้าหลากหลายชนิดไปใช้สอยกันแล้ว สัมผัสอากาศที่กำลังเย็นสบาย และบรรยากาศทิวทัศน์ของริมแม่น้ำปิงก่อนย่ำค่ำที่สวยงาม ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว